STARFSMENN OG STARFSSTÖÐVAR

Skrifstofa

SKRIFSTOFASTAÐASÍMIFARSÍMITÖLVUPÓSTFANG
Gunnar GíslasonFramkvæmdastjóri 464-0201 856-6520 gunnar@gpg.is
Þóra Kristín JónasdóttirFjármál/bókhald 464-0205 866-3645 tota@gpg.is
Þórir AðalsteinssonInnkaupastjóri 464-0203 865-8602 thorir@gpg.is
Gunnar JónssonÚtflutningur 464-0204 861-7649 gunni@gpg.is
Gunnlaugur Karl HreinssonStjórnarformaður/eigandi . 894-7247 gulli@gpg.is

Starfsstöðvar

STARFSSTÖÐVARSTAÐASÍMIFARSÍMITÖLVUPÓSTFANG
Víðir SvanssonVerkstjóri saltfiskur Húsavík 464-0210 863-2602 verkstjori@gpg.is
Ágúst Már GunnlaugssonVerkstjóri/gæðamál saltfiskur Húsavík 464-0210 847-9914 verkstjori@gpg.is
Pétur Guðni PéturssonVerkstjóri þurrkun Húsavík 464-0215 863-0207 thurrkun@gpg.is
Þór FriðrikssonVerkstjóri Raufarhöfn 465-1200 894-5756 rauf@gpg.is
Berglind FriðbergsdóttirFramleiðslu/gæðastjóri Raufarhöfn 465-1200 864-6237 rauf@gpg.is
Kristinn Valberg JónssonVerkstjóri Bakkafirði . 854-8908 vinnslan@halldorehf.is

Útgerð

ÚTGERÐSTAÐASÍMIFARSÍMITÖLVUPÓSTFANG
Sigurður Helgi ÓlafssonÚtgerðarstjóri 464-0214 848-7267 verkstaedi@gpg.is
Þórður "Doddi" BirgissonSkipstjóri Hörður Björnsson 895-2142 866-6959 .
Kristján Austdal GuðjónssonSkipstjóri Halldór NS 891-8419 695-8093 .
Kristinn Hrannar HjaltasonSkipstjóri Háey II 862-6204 775-1991 .
Húsavík

Salt­fisk­vinnsla og fiskþurrk­un fer fram hjá GPG Seafood á Húsa­vík.

Heimilisfang: Suðurgarður 4. 640 Húsavík
Tölvupóstfang: gpg@gpg.is
Sími: 464-0200

Raufarhöfn

Framleiðsla á léttsöltuðum flökum ásamt hrogna­vinnslu fer fram hjá GPG Seafood á Raufar­höfn. 

Heimilisfang: Aðalbraut 4-6, 675 Raufarhöfn
Tölvupóstfang: rauf@gpg.is 
Sími: 465-1200 

Bakkafjörður

Framleiðsla á saltfisk fer fram hjá GPG Seafood á Bakkafirði. 

Heimilisfang: Hafnargötu 8, 685 Bakkafirði 
Tölvupóstfang: gpg@gpg.is
Sími: 464-0200